Skip to content

Pre-Register and Get Voucher : DigiTech2023 – CSI Booth

กลับมาอีกครั้ง! กับงานแสดงสินค้าและสัมมนาด้านเทคโนโลยีและดิจิทัลแห่งอาเซียน
มาร่วมเป็นส่วนนึงของการเชื่อมต่อกับเทคโนโลยีดิจิทัลระดับโลก

CSI เป็นบริษัท IT Software development ประสบการณ์มากกว่า 30 ปี มาพบกับพวกเราเพื่อรับฟังแนวคิดเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงสู่ระบบดิจิทัลในประเทศไทยและอาเซียน อีกทั้งยังพบกับโซลูชั่นของพวกเราอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น Analytics Dashboard, Industrial Internet of Things, Manufacturing Intelligence รวมถึงโปรดักส์ใหม่ล่าสุดของบริษัท Takumi (AI Service) ที่จะให้ทุกท่านได้เข้าร่วมกิจกรรมเพื่อทำความรู้จักกับโซลูชั่นของพวเราได้มากขึ้น!

ภาพรวมของ DIGITECH ASEAN THAILAND 2023

CSI มีประสบการณ์ด้านพัฒนาเทคโนโลยี ติดตั้งพัฒนาระบบมามากกว่า 30 ปี พวกเรามีความเชี่ยวชาญเกี่ยวกับด้าน Warehouse Platform, BI Solution, Analytics Dashboard เพราะระบบ WMS ละเอียดและซับซ้อน มาเปลี่ยนเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่ายและ

คุ้มค่า เพื่อต่อยอดคุณค่าของธุรกิจคุณกันดีกว่า!

วันและเวลา

วันที่ : 22 – 24 พฤศจิกายน 2566

เวลา : 10.00 – 18.00 น.

สถานที่ & ตำแหน่งบูธ

IMPACT ฮอลล์ 7 ( Google Map )

บูธ E-22

พบกับโซลูชั่นเหล่านี้ของเรา

ในครั้งนี้ CSI ได้นำโซลูชั่นและโปรดักส์ต่างๆ ไปนำเสนอมากมายเพื่อให้ทุกท่านได้เข้ามาพูดคุยและทำความรู้จัก ไม่ว่าจะเป็น Manufacturing Intelligent (MI) แพลตฟอร์มที่จะช่วยทำให้โรงงานของคุณกลายเป็น Industry 4.0 โซลูชั่น Analytics Dashboard (ADA) ที่สามารถดูข้อมูลทางธุรกิจแบบเรียลไทม์ และสามารถนำผลลัพธ์นั้นมาวิเคราะห์เพื่อพัฒนาธุรกิจของคุณ หรือโซลูชั่นที่หลายคนคุ้นหู IIoT (Industrial Internet of Things) ซึ่งเป็นการเชื่อมโยงเครื่องจักร คนและระบบวิเคราะห์ ข้อมูลเข้าด้วยกัน รวมไปถึง Takumi (AI Service) ที่จะ ช่วยให้ธุรกิจทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นและเปลี่ยนโลกด้วยพลังของ AI

Manufacturing Intelligence : MI

MI คือโซลูชั่นที่ CSI พัฒนาขึ้น เรียกว่าเป็น Intelligence Factory ซึ่งคือขั้นกว่าของ Smart Factory เป็นแพลตฟอร์มที่จะช่วยทำให้โรงงานของคุณกลายเป็น Industry 4.0 โดยช่วยปรับปรุงการผลิตโดยใช้ข้อมูลจาก Layer ต่างๆ ของ Production System มาวิเคราะห์ จากนั้น AI ก็จะสามารถเรียนรู้งานตามคำสั่งได้
MI ประกอบไปด้วยเทคโนโลยี 3 อย่าง คือ AI, IoT และ Big Data ที่มีบทบาทสำคัญในการพัฒนาภาคอุตสาหกรรมปัจจุบันของไทย ท่ามกลางการเดินทางสู่อนาคต ภายใต้การเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็วของเทคโนโลยีที่เกิดขึ้นใหม่ในทุกวันของเรา

ADA (Analytics Dashboard)

ADA (Analytics Dashboard Framework) คือ ระบบแสดงผล Dashboard สำเร็จรูป เพื่ออำนวยความสะดวกกับงานด้าน Manufacturing, Logistics, Finance, Human Resources, Insurance ให้สามารถเชื่อมโยงกับระบบที่มีอยู่เดิมเพื่อนำมาแสดงผลแบบ Visualization ให้เห็นภาพรวมของงานในแต่ละประเภทในทุกมิติ พร้อมเครื่องมือสำหรับการจัดทำกราฟได้ด้วยตัวเอง

IIoT (Industrial Internet of Things)

IIoT หรือ Industrial Internet of Things คือ การเชื่อมโยงเครื่องจักร คน และระบบวิเคราะห์ ข้อมูลเข้าด้วยกัน เพื่อให้ได้ข้อมูลที่ดีและถูกต้อง นำไปสู่การสามารถติดตาม เก็บข้อมูล แลกเปลี่ยนและแสดงผลข้อมูลเชิงลึกที่เป็นประโยชน์ ทำให้กระบวนการผลิตตลอดทั้ง supply chain เชื่อมต่อกันบนโลกดิจิทัลได้อย่างสมบูรณ์ยิ่งขึ้น ยกระดับสู่โรงงานอัจฉริยะ เพิ่มประสิทธิภาพและลดต้นทุนการผลิต

PRE-REGISTER! ลงทะเบียนล่วงหน้า

ลงทะเบียนล่วงหน้า ตั้งแต่วันนี้ – 20 พ.ย. 66
รับ Voucher Starbucks มูลค่า 100 บาท
เมื่อเข้าเยี่ยมชมบูธ CSI (จำนวนจำกัด)

ขอบคุณสำหรับการ Pre-register ของทุกท่าน

ตอนนี้เราได้ปิดแบบฟอร์มลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว แต่เรายังมีของขวัญเตรียมไว้สำหรับทุกท่านที่บูธ
เราหวังว่าจะได้พบคุณที่บูธของเรา (E-22) !

Thank you for many pre-registration. We already closed pre-registration form.
And we prepare another mini gift for visitor.
We look forward to seeing you at our booth (E-22) !

ご好評につき、事前登録の受付を終了いたしました。たくさんのご登録をいただき、ありがとうございます。

ご来場いただいた方には、別途ミニギフトをご用意しておりますので、ぜひ会場にてお会いしましょう!